Dịch vụ thợ chuyên nhận sửa chữa cắt đá mặt bếp giá rẻ nhất

Trước khi xây dựng 1 ngôi nhà, các chủ nhà luôn yêu cầu kiến trúc sư thiết kế đảm bảo các yếu tố từ công năng, tính thẩm mỹ và cả phong thủy. Riêng với không gian bếp, phong thủy của không gian bếp bao gồm rất nhiều yếu tố. Bao gồm hướng bếp, hướng cửa sổ, màu sắc các đồ nội thất như tủ bếp, bàn ăn. Một trong những cách để tăng tính thẩm mỹ cũng như phong thủy cho phòng bếp chính là cắt mặt đá bếp. Hãy cùng theo dõi một số thông tin sau đây để tìm hiểu thêm về cắt đá mặt bếp. Và dịch vụ thợ chuyên nhận sửa chữa cắt đá mặt bếp.

Tham khảo một số loại đá và màu sắc 

Hầu hết đá Grannite và Marble hiện nay  được gia được gia công, đánh bóng bên Trung Quốc. Vì họ có công nghệ và hóa chất rẻ, đẹp cho mặt đá. Đá nhân tạo thường là đá marble có màu sắc đơn điệu.Và không sáng bóng, xỉn. Đá Granite có nguồn gốc trong nước bây giờ hiếm và ít hàng đẹp chủ yếu là nhập từ TQ về. Bạn cũng có thể tìm hiểu loại đá này thông qua dịch vụ.

Đá mặt bàn bếp nên màu ấm phù hợp với bếp. Màu đen là phổ biến và trông sạch (đen bazan, đen mông cổ, kim sa). Khách cũng có thể tạo điểm nhấn nếu chọn đá bếp bằng dòng đá marble như màu nâu mỹ rất đẹp và sang, Đark Emparado của Tây Ban Nha, Cream Marfill, vàng. Tuy nhiên dòng này thì yêu cầu chống thấm và tránh lực mạnh tác động như chặt băm. Nếu bạn nào có điều kiện nên tạo điểm nhấn gian bếp bằng các dòng đá này.

Nếu bạn cũng đang muốn tham khảo một số cắt đá mặt bếp hãy theo dõi những dịch vụ thợ chuyên nhận sửa chữa cắt đá mặt bếp sau đây của chúng tôi.

=> Xem báo giá ốp lát gạch tường uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá rẻ tphcm

Tham khảo dịch vụ thợ chuyên nhận sửa chữa cắt đá mặt bếp

Không gian biệt lập và :

Bạn có thể sử dụng sơn tường, đá hoa cương ốp mặt bếp, trần bếp. Không cùng tông màu với không gian khác. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra một không gian tuyệt vời, ấn tượng, tạo sự mới mở cho căn nhà

Không gian mở:

Bạn nên lựa chọn màu sắc đá hòa hợp cùng với không gian khác để tạo sự thống nhất trong thiết kế. Đây là không gian mà rất nhiều người hiện nay ưa chuộng.

Ngoài ra, yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng, ngoài vị trí đặt bếp. Cách bố trí không gian thì màu đá ốp bếp hợp với tuổi, mạng của gia chủ là điều cần lưu ý. Đá mặt bếp thì thường tính bằng mét dài theo chiều dài. Chiều rộng là cố định 60cm luôn.

dịch vụ thợ chuyên nhận sửa chữa cắt đá mặt bếp

Vấn đề thi công đá hoa cương chất lượng cũng khá quan trọng. Do là làm thủ công và không ai biết nhiều nên chọn thợ tay nghề thi công, tư vấn. Làm có tâm với chủ nhà là khá quan trọng.

Chi tiết trang trí cho bàn bếp tùy theo yêu cầu. Và không gian bếp mà có thể làm thêm len 10cm cho đẹp. Đặt trên mặt đá giáp tường, lợi bo kép (khỏe mép đá tránh sứt vỡ). Hoặc ghép mòi chỉ đẹp hơn bo kép hoặc để nguyên và đánh bóng bo tròn cạnh đá.

Các bạn nên mua tủ bếp riêng và chọn mua đá thi công riêng. Sẽ rẻ hơn khi bạn mua chung vì bên tủ bếp họ thuê lại thợ làm đá bạn sẽ mất chi phí trung gian.

Với những dịch vụ thợ chuyên nhận sửa chữa cắt đá mặt bếp mà chúng tôi mang đến trên đây. Hy vọng rằng có thể cung cấp cho mọi người những kiến thức hữu ích nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan