Công ty chống thấm uy tín tại TPHCM | Tư vấn báo giá miễn phí

Công ty chống thấm Quang Phát – Nhận thi công chống thấm mọi vị trí tại HCM, Bình Dương, Hà Nội,… Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng có mặt mọi lúc, mọi nơi hỗ trợ. Cùng với đó là sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ thợ thi công, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Quang Phát nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Nếu cần thi công, chống thấm dột, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Quang Phát – Công ty chống thấm số 1 tại HCM & Bình Dương, Đồng Nai…

Là một trong những Công ty chống thấm uy tín, chất lượng, giá tốt tại HCM. Chống Thấm Quang Phát Chúng tôi chuyên nhận chống thấm đa dạng các hạng mục theo yêu cầu. Chống thấm, xử lý thấm dột nước, cam kết chất lượng, tiến độ và giá thành. Với đội ngũ ký thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra các phương án thi công, xử lý phù hợp.

Chúng tôi chuyên nhận:

 • Xử lý thấm dột bề mặt tường nhà, chân tường
 • Thi công chống thấm sàn nhà, mái tôn, sân thượng
 • Xử lý thấm dột nhà bằng nhiều phương pháp
 • Kiểm tra, xác định nguyên nhân và có biện pháp chống thấm dột hợp lý

Là công ty chống thấm tiên phong trên thị trường, chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ và giá thành tốt nhất thị trường. Trải qua một khoảng thời gian dài hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực, nâng cao kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ. Xử lý nhanh và triệt để mọi vấn đề của khách hàng. Đặc biệt chúng tôi có chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa, support khách hàng.

Công ty chống thấm

Công ty chống thấm uy tín – Đội ngũ chuyên nghiệp – Uy tín

Là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, uy tín. Tự hào là đơn vị số 1 tại HCM, mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ và giá trị. Chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, cắt giảm chi phí phát sinh giúp tiết kiệm cho khách hàng.

Có khả năng đáp ứng được yêu cầu, tiến độ của khách hàng. Mang lại cho bạn những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá rẻ. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút để phục vụ!

Thi công chống thấm chuyên nghiệp tại nhà, phục vụ tại nhiều quận thành. Chuyên nhận chống thấm dột trọn gói, sửa chữa chống thấm, xử lý thấm dột nhà cũ,…Cam kết 100% xử lý dứt điệm thấm dột, xử lý nhanh gọn mọi vấn đề của khách hàng.

Quy trình tư vấn, xử lý chống thấm dột

Để tạo nên sự chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, dễ dàng quản lý công việc. Công ty chống thấm Quang Phát thực hiện chống thấm dột theo một quy trình chuẩn. Thực hiện tuần tự các bước, giúp công ty và khách hàng cũng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng và tiến độ. Cụ thể các bước của quy trình như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Phân bổ yêu cầu tới đội ngũ, kỹ thuật chuyên trách tại khu vực khách hàng.
 • Bước 3: Kỹ thuật đến kiểm tra, khảo sát tình hình thực tế. Từ đó trao đổi, tư vấn và đưa ra những phương án xử lý hợp lý
 • Bước 4: Tiến hành sửa chữa theo phương án thi công đã chọn
 • Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao dự án cho khách hàng
 • Bước 6: Hoàn tất giấy tờ, thủ tục (nếu có) và thanh toán

Từ quy trình này, mọi việc sẽ được xử lý một cách nhanh chóng. Không chỉ được áp dụng với hạng mục thi công chống thấm, Quang Phát còn áp dụng đối với nhiều hạng mục thi công khác. Nỗ lực mang đến những giải pháp thi công chất lượng, giá thành hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ công ty chống thấm Quang Phát tại TPHCM

 • ☎️ Hotline: 0932.489.685
 • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
 • 💌 Website: dvsuanhatrongoi.com
 • 🌐 Mail: diennuocquangphat1@gmail.com
5/5 - (2 bình chọn)

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan

Công ty chống thấm tại Đồng Nai Công ty chống thấm tại Đồng Nai | Cam kết 100% triệt để
Bạn đang tìm Công ty chống thấm tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá hợp lý. Gọi ngay 0932.489.685 để nhận báo giá nhé!
Công ty chống thấm tại Thuận An Công ty chống thấm tại Thuận An Uy tín – Chi phí cạnh tranh
Công ty chống thấm tại Thuận An - Dịch vụ chống thấm trọn gói Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Chất Lượng, Giá Siêu TIẾT KIỆM chỉ có tại Quang Phát!
Công ty chống thấm tại Dĩ An Công ty chống thấm tại Dĩ An – Cam kết hiệu quả triệt để 100%
Công ty chống thấm tại Dĩ An - Dịch vụ chống thấm trọn gói Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Vũng Tàu!
Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm Nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm – Loại chống thấm nhà vệ sinh phù hợp
Tìm hiểu nguyên nhân nhà vệ sinh bị thấm nước là do đâu? Quang Phát chuyên thi công chống thấm trọn gói uy tín, giá tốt tại TPHCM!