Cách thông cống Đơn Giản cùng các Nguyên Liệu có Sẵn trong nhà

Cách thông cống đem lại hiệu quả tức thì, giúp bạn xử lý nhanh mọi sự cố gây tắc nghẽn. Trong quá trình sử dụng, hiện tượng bể phốt hoặc đường cống xảy ra các sự cố gây tắc nghẽn. Từ đó, có mùi hôi gây khó chịu được xem là vấn đề rất hay diễn ra trong nhiều hộ gia đình hiện nay. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Đồng thời gây đe dọa đến sức khỏe hô hấp của chúng ta. Thông qua bài chia sẻ hữu ích này, Quang Phát sẽ hướng dẫn bạn. Các biện pháp xử lý nhanh chóng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện tại nhà nhé. 

Chẳng may, gặp phải sự cố nghiêm trọng hơn mà không tự xử lý được. Bạn hãy liên hệ Quang Phát để được các nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Giúp bạn nhanh chóng xử lý triệt để mọi sự cố gây đe dọa đến tinh thần – sức khỏe của gia đình bạn. Quang Phát hiện nay là Công ty chuyên thi công – sửa chữa – xử lý hệ thống chất thải tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… Do đó, khi gặp phải sự cố nan giải hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Quang Phát sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ Quý khách hàng 24/7.

Biện Pháp – Cách Thông Cống Hiệu Quả

1/Sử dụng muối để thông cống

_ Phương án sử dụng muối để thông cống không hề khó, thao tác thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy trộn đồng thời muối và bột nở với tỷ lệ 1:1. Sau đó, đổ trực tiếp vào miệng của đường ống.

_ Với phương án này bạn nên đợi trong vòng từ 4 – 5 tiếng để hỗn hợp có thể phát huy hết tác dụng. Và trong thời gian chờ chúng ta không được xả nước. Lời khuyên dành cho bạn là nên áp dụng phương pháp này vào buổi tối trước khi chúng ta đi ngủ. Sau đó, để qua đêm.

Cách thông cống

Cách thông cống

2/Sử dụng dây thông cống

_ Phương pháp thông tắc bằng dây lò xo này cũng đem lại kết quả khá cao. Và còn được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn, đây còn là “mẹo tủ” giúp thông tắc – nghẽn tại nhà.

_ Để phương pháp này đạt hiệu quả cao nhất, trước tiên chúng ta phải cho một đầu dây vào sâu bên trong đường ống. Sau đó, dùng tay xoay đều, lưu ý, vừa xoay vừa thả cho dây sâu xuống bên dưới. Để có thể loại bỏ chướng ngại vật bám vào xung quanh ống cống.

_ Đối với phương pháp này bạn nên chuẩn bị dụng cụ sẵn phòng khi có sự cố xảy ra nhé.

3/Sử dụng máy nén khí để thông tắc

_ Đây là biện pháp thông tắc nhanh nhất, đánh tan mọi sự cố do tắc mỡ. Đồng thời, thổi bay đồ dùng hoặc các vật dụng có kích thước nhỏ, trong quá trình sử dụng chúng ta làm đánh rơi. Tuy nhiên, sử dụng máy nén khí thông dụng này. Thường thì chỉ có các đơn vị chuyên thông tắc mới sử dụng vì giá thành của máy khá cao.

_ Thông thường, máy nén khí sẽ dùng để thông tắc hệ thống cống thoát nước. Lúc này, sẽ có một đoạn dây dẫn được nối trực tiếp với máy.

Chúng ta sẽ cho đoạn dây này vào trong đường ống, sau đó khởi động bật công tắc. Khí nén cùng với áp suất lớn từ máy sẽ đánh bay mọi vật cản bị kẹt trong đường cống.

4/Sử dụng nước rửa chén để thông tắc

_ Phương pháp này được thực hiện khá đơn giản. Đây còn là biện pháp thông cống nghẹt cho phòng trọ được rất nhiều các bạn sinh viên áp dụng. Bởi vì không tốn quá nhiều tiền, lại có sẵn trong nhà, cách làm cũng đơn giản.

_ Trước tiên, các bạn chuẩn bị khoảng 1 – 2 bát dung dịch nước rửa chén, đổ vào nồi và đun sôi. Sau khi dung dịch này đã sôi, các bạn chỉ cần đổ dung dịch này xuống đường cống thoát sàn. Và lúc này, những hóa chất và dầu mỡ sẽ được rửa trôi một cách nhanh chóng. Xả nước thật mạnh cho đến khi chúng ta thấy cống thoát nước đã được lưu thông hoàn toàn. 

Bài Viết Liên Quan

Thông tắc ống nước Thông tắc ống nước – Cách thông tắc HIỆU QUẢ – ĐƠN GIẢN tại nhà
Cách thông tắc ống nước Đơn Giản - Hiệu Quả tại nhà. Quang Phát chuyên nhận thông tắc nghẽn tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai...
Thông tắc nhà vệ sinh Thông tắc nhà vệ sinh dễ dàng chỉ với một vài dụng cụ đơn giản
Hướng dẫn cách thông tắc nhà vệ sinh cực kì hiệu quả và đơn giản tại nhà.Các bạn chỉ cần chuẩn bị một vài dụng cụ đơn giản thôi nhé!
Cách thông nhà vệ sinh Cách thông nhà vệ sinh với các nguyên liệu đơn giản có sẵn trong nhà
Cách thông nhà vệ sinh - biện pháp xử lý kịp thời - hiệu quả tức thì. Quang Phát là Cty chuyên xử lý hệ thống chất thải tại TPHCM.
Cách thông bể phốt Cách thông bể phốt cực kỳ ĐƠN GIẢN – đạt HIỆU QUẢ CAO tại nhà
Bạn đã biết cách thông bể phốt cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả tại nhà chưa? Nếu chưa thì mời bạn cùng Quang Phát tìm hiểu các cách nhé.