Sửa chữa cửa sắt tại nhà TPHCM Giá rẻ nhất – Sửa Cửa kéo

Trong quá trình sử dụng cửa sắt không ít người trong số chúng ta sẽ gặp phải những vấn đề. Hay trục trặc gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt. Mà một trong những vấn đề đó đều xảy ra vì sử dụng không đúng cách. Hay bạn không biết cách bảo quản. Để có thể giúp mọi người tránh những phiền phức đó cũng như giảm những sự cố do cửa sắt gây ra. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết sửa chữa cửa sắt tại nhà.

Nguyên nhân cửa sắt bị rỉ sét, xệ cánh

Cửa sắt nhà bạn bị rỉ sét hoặc xệ cánh chủ yếu là do các nguyên nhân sau:

  • Do bản lề cửa sử dụng lâu ngày đã bị mục dẫn đến rỉ sét, bung ốc làm cho cánh cửa bị xệ xuống.
  • Do cửa sắt bị bung ra ở mép hàn.
  • Cửa bị rỉ sét khiến một phần cửa bị biến dạng về cấu trúc cũng làm cửa bị xệ cánh.

Khi gặp phải những vấn đề như trên, bạn có thể tham khảo một số cách sửa chữa cửa sắt tại nhà nhanh chóng mà chúng tôi mang lại dưới đây.

Sửa chữa cửa sắt tại nhà bị rỉ sét, xệ cánh

+ Sửa cửa sắt bị rỉ sét

Đầu tiên, bạn nên nhanh chóng thay thế những phần bị rỉ sét. Để tránh làm lan ra những bộ phận khác của cửa. Tiếp theo, bạn dùng lớp sơn chống rỉ để sơn nếu chỗ bị rỉ sét chưa ăn sâu qua phần bề mặt.

Bạn dùng loại sơn mạ kẽm cho những khu vực xung quanh. Để tránh tình trạng rỉ sét lan rộng. Nếu trường hợp vết rỉ sét trên cửa quá nặng thì chúng tôi khuyên bạn nên thay cửa mới để đảm bảo an toàn nhé.

+ Sửa bản lề cửa

Bản lề cửa bị xệ cũng là tình trạng hư hỏng thường gặp đối với cửa sắt. Nguyên nhân cửa bị xệ có thể do phần bản lề cửa đã cũ, bong tróc, gãy. Hoặc bị rỉ sét làm cho cửa sắt bị xuống cấp.

Để sửa bản lề cửa bạn có thể áp dụng các cách sau:

Nếu bản lề cửa bị hư hỏng thì tốt nhất bạn nên thay mới toàn bộ bản lề. Bạn có thể đặt ở những cửa hàng bán cửa sắt chuyên nghiệp. Nhưng lưu ý các mối hàn cần phải được sơn kỹ để tránh tình trạng bị rỉ sét mối hàn nhé.

Nếu trường hợp hư hỏng nhẹ bạn sử dụng các tấm thép để cố định vị trí bị xệ từ bản lề. Hoặc bạn có thể cắt góc phần dưới của cửa sắt để phần bị xệ không bị cọ dưới mặt đất. Tuy nhiên đây chỉ là cách tạm thời vì sau một thời gian sử dụng tình trạng có thể nặng hơn.

Xem thêm:

Bạn có thể dùng các miếng kim loại chêm vào. Để nâng phần dưới của bản lề giúp kéo phần cửa sắt lên cũng giúp cửa sắt hết xệ cánh. Một cách nữa là bạn thay thế những phần nào bị rỉ sét trong cấu trúc làm cánh cửa bị xệ. Nhưng nếu trường hợp nặng thì tốt nhất bạn cũng nên thay bộ cửa sắt mới nhé.

Với những điều mà chúng tôi mang đến trên đây cho mọi người về cách sửa chữa cửa sắt tại nhà. Hy vọng rằng có thể giúp ích cho mọi người khi gặp phải những vấn đề như trên. Chúc các bạn sớm thành công.

5/5 - (2 bình chọn)

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan

Báo giá thi công làm cửa sắt 2 cánh, 4 cánh, của cổng giảm 20%
Nội Dung1 Những lợi ích từ việc làm cửa sắt1.1 Cửa sắt thép có độ bền cao:1.2 Cửa sắt...
Thi công làm mái xếp lượn sóng Thi công làm mái xếp lượn sóng
Công ty xây dựng Quang Phát - Chúng tôi nhận thi công làm mái xếp lượn sóng theo yêu cầu. Thiết kế đa dạng các mẫu mái tôn, mái xếp,...
Báo giá làm biển quảng cáo Báo giá làm biển quảng cáo
Nội Dung1 Những lưu ý khi làm biển quảng cáo2 Kích thước bảng hiệu quảng cáo3 Cách bố trí...
Báo giá thi công làm cầu thang tại TPHCM cam kết 100% giá rẻ
Nội Dung1 Các xu hướng thiết kế thi công cầu thang1.1 Kích thước xây dựng cầu thang phù hợp2...