Tư vấn báo giá sơn lại trường học giá rẻ tiết kiệm 10% chi phí

Sau một thời gian sử dụng, màu sơn ở căn hộ, biệt thự hay trường học đều xuống cấp và chủ buộc phải sơn lại. Điều này làm ảnh hưởng đến chất lượng sinh hoạt cũng như thẩm mỹ của nơi bạn sinh sống. Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, cũng như mong muốn được tham khảo. Bài viết này mang đến một số lưu ý cần biết khi sơn lại trường học. Giúp mọi người tiết kiệm được chi phí và tăng thời gian bảo vệ công trình của mình.

 Xử lý lớp sơn cũ khi sơn lại trường học

Sau một thời gian sử dụng, trường học sẽ xuất hiện những vấn đề như sơn phai màu, tường mốc bẩn, tróc sơn, tường thấm nước. Vì vậy cần phải xử lý bề mặt tường cũ trước khi sơn lại trường học. Xử lý bề mặt tốt giúp lớp sơn mới tăng độ bám dính và bền hơn.

Theo đó, bề mặt cũ cần được làm sạch, tẩy rửa các vết loang ố, bụi bẩn, dầu mỡ. Hay lớp sơn cũ bám dính kém bằng các sản phẩm chuyên dụng hoặc hóa chất phù hợp. Ngoài ra, các biện pháp chống thấm, chống ẩm cần phải được thực hiện (như sơn lót chống kiềm chuyên dụng). Đặc biệt là ở những nơi có hiện tượng nứt, ẩm mốc như trần nhà, tường mái. Trong trường hợp cần thiết, có thể cạo tường hoặc phải đập ra nếu cần. Để trám trát lại nhằm đảm bảo không còn hiện tượng ngấm, đọng nước. Trước khi sơn phủ hoàn thiện, cần chú ý thi công theo đúng hệ thống sơn đề nghị. Và hướng dẫn kỹ thuật của sản phẩm để đạt hiệu quả cao, giúp giảm chi phí sơn.

Lưu ý điều kiện thời tiết khi sơn lại trường học

Điều kiện thời tiết ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng khi sơn lại trường học. Thông qua nhiệt độ môi trường, nắng mưa, bề mặt sơn, độ ẩm không khí. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp lên lớp sơn, độ bền màu và khả năng chống thấm.

Ở bên ngoài, tác động của thiên nhiên đến màng sơn mạnh mẽ hơn nhiều. Từ khả năng chịu nhiệt bởi ánh nắng, khả năng co giãn linh hoạt với sự thay đổi nhiệt độ nóng lạnh không làm nứt màng sơn.

Vì vậy, cần lưu ý rằng sơn ngoại thất là loại sơn sử dụng cho bên ngoài công trình. Đặc điểm này dẫn tới yêu cầu của sơn ngoại thất cao hơn nhiều so với sơn nội thất. Nhằm đảm bảo cho màng sơn chống chịu được các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng. Nếu sử dụng sơn nội thất bên ngoài công trình, những hiện tượng màng sơn bị phấn hóa, rêu mốc, bay màu,… rất dễ xảy ra.

Chọn sơn chất lượng sơn lại trường học

Ngoài việc nắm rõ kiến thức về kĩ thuật sơn, việc chọn sơn chất lượng quan trọng không kém. Tuổi thọ của công trình sẽ tăng lên đáng kể còn ngân sách đầu tư sẽ giảm xuống nếu bạn chọn đúng loại sơn ngay từ đầu. Thực tế đã có những trường hợp sau một vài năm hoàn thiện công trình, lại phải đau đầu chọn mua sơn vì gặp phải sơn kém chất lượng. Trong khi nếu đầu tư từ đầu, chủ đầu tư có thể giảm thời gian thi công, lượng sơn ít. Thậm chí tiết kiệm chi phí sơn nhiều năm sau đó nếu chọn đúng loại sơn có chất lượng tốt.

Vơi những thông tin trê đây của chúng tôi, hy vọng rằng có thể mang đến những kiến thức hữu ích cho những ai đang muốn tham khảo về vấn đề sơn lại trường học.

Liên hệ Quang Phát tư vấn báo giá thi công sơn lại trường học tại TPHCM

  • ☎️ Hotline: 0932.489.685
  • 🏠 Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
  • 💌 Website: dvsuanhatrongoi.com
  • 🌐 Mail: diennuocquangphat1@gmail.com

Các dịch vụ liên quan sơn lại trường học tại TPHCM của Quang Phát

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan

Lắp quạt hút, quạt thông gió tại Bình Chánh【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung1 Quang Phát hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí lắp quạt hút, quạt thông gió tại...
Thi công sơn nước Báo giá dịch vụ thi công sơn nước tại TPHCM ưu đãi giảm 10%
Nội Dung1 Tham khảo bảng báo giá dịch vụ thi công sơn nước của Quang Phát tại TPHCM1.1 Bảng...
Bảng báo giá dịch vụ thợ sơn giả đá giá rẻ nhất năm 2024
Bạn đang cần tìm bảng báo giá sơn giả đá giá rẻ nhất. Quang phát chúng tôi chuyên cung cấp sơn giả đá, giá gỗ, sơn cẩm thạch giá rẻ.
Công ty báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội giảm giá 10% Công ty báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội giảm giá 10%
Nội Dung1 Tham khảo bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà của Quang Phát tại Hà Nội1.1 Bảng...