Các vấn đề thường gặp khi sơn nhà

Trong quá trình sơn nhà thông thường bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề có thể phát sinh. Thông thường chúng ta thường hay nghĩ rằng sơn nhà chính là một quá trình đơn giản. Tuy nhiên bạn không biết rằng nó còn tồn tại rất nhiều vấn đề có thể xảy ra. Để có thể cung cấp cho mọi người những kiến thức cần thiết và hữu dụng hơn. Bài viết sau đây sẽ mách cho các bạn biết các vấn đề thường gặp khi sơn nhà.

Những vấn đề thường gặp khi sơn nhà mà bạn nên lưu ý

Nhà mới sơn đã bị bay màu; bong tróc sau 6 tháng, hư hỏng vật dụng trong nhà khi sơn. Nhà cửa bụi bặm, lộn xộn sau khi hoàn thiện là những vấn đề bạn sẽ gặp phải nếu chọn nhà thầu không chuyên nghiệp.

Khi xây nhà, ngoài các chi phí xây dựng thô thì phần hoàn thiện cũng là một vấn đề cần quan tâm khi tính toán. Thông thường chi phí sơn hoàn thiện chiếm khoảng 3% – 5% tổng giá trị xây dựng. Tuy tỷ trọng thấp nhưng đây lại là yếu tố chính khiến cho căn nhà của bạn có đẹp và bền hay không. Đây là những vấn đề thường gặp khi sơn nhà mà bạn sẽ có thể gặp phải.

Nhà mới sơn đã bị bay màu, bong tróc sau 6 tháng

Đây là một trong những vấn đề thường gặp khi sơn nhà mà bạn có thể sẽ gặp phải. Nguyên nhân chính là do nhà thầu thiếu kinh nghiệm trong xử lý bề mặt (sơn khi lớp hồ vữa chưa khô). Không đảm bảo độ ẩm cần thiết 16% theo máy đo Protimeter). Hoặc không thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn (bỏ qua lớp sơn lót chống kiềm ngoài trời. Không kiểm tra công trình hệ thống nước bị hư hại). Đối với các trường hợp này cần liên hệ nhà thầu kiểm tra, sơn lại đúng quy trình và giám sát việc thi công sơn theo khuyến cáo của hãng sơn.

Vấn đề thường gặp khi sơn nhà: Hư hỏng vật dụng trong nhà khi sơn

Khi sơn nhà, do bất cẩn trong khâu bao gói nên đồ đạc của bạn rất dễ bị dính sơn, hư hỏng. Trường hợp này, bạn có thể đề phòng bằng cách yêu cầu nhà thầu chuẩn bị các thiết bị bao phủ, che chắn. Và di dời đồ đạc cẩn thận khi thi công.

Nhà cửa bụi bặm, lộn xộn sau khi hoàn thiện

Những nhà thầu thiếu trách nhiệm sẽ không chú ý đến việc dọn vệ sinh hiện trường. Dẫn đến việc dù đã hoàn thành nhưng tổ ấm của bạn vẫn lộn xộn và bụi bặm. Đối với các trường hợp này, tốt nhất là bạn nên chọn nhà thầu có cung cấp dịch vụ che chắn và vệ sinh sau thi công.

Những vấn đề thường gặp khi sơn nhà trên là điều mà hầu hết các gia đình không hề muốn gặp phải khi xây dựng tổ ấm của mình. Vì vậy thay vì chọn những nhà thầu kém chất lượng và sau đó phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để sơn sửa lại. Bạn có thể chọn cho giải pháp an toàn hơn. Đó là tìm những cửa hàng, dịch vụ để có thể được giúp đỡ chi tiết và tận tình nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà, công trình hãy liên hệ đến chúng tôi. Với những kinh nghiệm vốn có chúng tôi hy vọng sẽ có thể làm hài lòng khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan

Lắp quạt hút, quạt thông gió tại Bình Chánh【Tiết kiệm 10%】
Nội Dung1 Quang Phát hỗ trợ tư vấn báo giá chi phí lắp quạt hút, quạt thông gió tại...
Thi công sơn nước Báo giá dịch vụ thi công sơn nước tại TPHCM ưu đãi giảm 10%
Nội Dung1 Tham khảo bảng báo giá dịch vụ thi công sơn nước của Quang Phát tại TPHCM1.1 Bảng...
Bảng báo giá dịch vụ thợ sơn giả đá giá rẻ nhất năm 2024
Bạn đang cần tìm bảng báo giá sơn giả đá giá rẻ nhất. Quang phát chúng tôi chuyên cung cấp sơn giả đá, giá gỗ, sơn cẩm thạch giá rẻ.
Công ty báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội giảm giá 10% Công ty báo giá dịch vụ thợ sơn nhà tại Hà Nội giảm giá 10%
Nội Dung1 Tham khảo bảng báo giá dịch vụ thợ sơn nhà của Quang Phát tại Hà Nội1.1 Bảng...