Thi công lắp đặt lát sàn gỗ

Thi công lắp đặt lát sàn gỗ làm tăng thêm giá trị của ngôi nhà và mang đến thẩm mỹ cao. Lát sàn gỗ sẽ gây ấn tượng đẹp, ta cảm tưởng diện tích ngôi nhà sẽ được rộng hơn. Kết hợp với nội thất, trang trí ánh đèn. Chắc hẳn sẽ tạo ra một không gian hoàn toàn khác lạ và lung linh, hiện đại.

Lắp đặt lát sàn gỗ sẽ có rất nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn để phù hợp với ngôi nhà của mình. Chúng tôi cung cấp nguyên vật liệu sàn gỗ giá rẻ và phong phú, đa dạng. Thi công trọn gói lắp đặt lát sàn gỗ giá rẻ, thẩm mỹ cao và bảo hành lâu dài. Nếu bạn đang có ý tưởng Thi công lắp đặt lát sàn gỗ. Hãy tin tưởng giao trọn nhiệm vụ cho công ty Quang Phát. Công trình gia đình bạn sẽ trở nên hoàn hảo!

1.Thi công lắp đặt lát sàn gỗ đúng tiêu chuẩn tại TP Hồ Chí Minh:

– Nếu muốn đẹp, quý khách hàng cần phải tìm một đơn vị thi công đúng tiêu chuẩn. Lắp đặt lát sàn gỗ là một công việc đòi hỏi tính chi tiết, tỉ mỉ và cẩn thận. Kết hợp với kỹ năng làm việc bài bản, được học tập và có kinh nghiệm nhiều. Thi công lắp đặt lát sàn gỗ Quang Phát tự tin đem đến cho khách hàng một chất lượng hiệu quả nhất.

– Đội ngũ thợ Thi công lắp đặt lát sàn gỗ Quang Phát luôn được trao dồi kỹ năng, học tập bài bản. Luôn cố gắng cẩn thận nhất trong quá trình làm việc. Vì vậy các sản phẩm mà công ty chúng tôi làm ra đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Vừa làm đẹp thêm cho các ngôi nhà, vừa là niềm tin để chúng tôi tiếp tục làm việc với nhiều ngôi nhà khác.

– Để thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp đúng tiêu chuẩn. Thì chúng tôi đã phải đề ra những tiêu chí như sau. Nền nhà phải được vệ sinh sạch sẽ, phẳng và khô ráo. Vệ sinh nền nhà không còn bụi bẩn, vì một sơ suất nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Sau đó thi công lắp ráp những mảnh gỗ thành một nền nhà bằng phẳng, đẹp. Các mảnh gỗ phải được khít chặt vào nhau và không có kẻ hở. Nền nhà láng, tô đẹp cho toàn bộ ngôi nhà.

Sơn nhà quận 1

Sơn nhà quận 1

2. Các bước tiến hành thi công lát sàn gỗ:

Bước 1:Chuẩn bị dụng cụ trước khi lắp đặt. Chuẩn bị nguyên vật liệu tấm sàn gỗ, keo dán đúng với loại tốt. Các dụng cụ, vật liệu máy móc, tổ cắm điện…

Bước 2:Làm sạch bề mặt sàn: Bước này là một bước quan trọng quyết định sự thành công và tuổi thọ của sàn gỗ. Nếu còn một vài chỗ gồ ghề thì cần phải xử lý để mặt sàn được phẳng. Đặc biệt, mặt sàn cần được sạch sẽ và không có bụi bẩn.

Bước 3:Tiến hành trải lớp lót sàn. Thi công lắp đặt lát sàn gỗ chúng tôi sẽ trải lớp lót sàn liền nhau theo chiều rộng hoặc chiều ngang của căn phòng.

Bước 4:Lắp đặt sàn gỗ. Các mảnh ghép sẽ được ghép vào nhau bắt đầu từ góc phòng và nối tiếp nhau đến khi nào hết diện tích. Các tấm gỗ sẽ được ghép liên tục thẳng nhau, khít nhau.

Bước 5:Kiểm tra lần cuối. Cuối cùng, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ mặt sàn đã ưng ý và đảm bảo hay chưa? Nếu còn gì sai sót, nhân viên sẽ sửa chữa ngay lập tức. Sau đó Thi công lắp đặt lát sàn gỗ Quang Phát tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng.

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ Thi công lắp đặt lát sàn gỗ Quang Phát. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và theo dõi website của công ty!

Rate this post

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan

Sửa chữa sàn gỗ Báo giá dịch vụ thợ sửa chữa sàn gỗ tại TPHCM tiết kiệm 20%
Nội Dung1 Sửa Chữa Sàn Gỗ Tại Nhà QUANG PHÁT1.1 Dấu Hiệu Nhận Biết Sàn Gỗ Bị Hư Hỏng1.1.1...
Sửa chữa tủ bếp - thay linh kiện cho bếp Sửa chữa tủ bếp – thay linh kiện cho bếp
Các dịch vụ sửa chữa tủ bếp uy tín, chất lượng tại TPHCM. Công ty Quang Phát chuyên nhận thi công, sửa chữa, khắc phục hư hỏng tất cả các loại tủ bếp.