Báo giá khoan giếng

Hiện nay tuy hệ thống nước ngầm và nước sạch đã được đưa vào sử dụng trong cuộc sống người dân, nhưng vẫn có một số nơi mọi người đang còn sử dụng hệ thống từ các từ giếng khoan  nhân tạo. Để có thể giúp cho mọi người có được những thông tin hữu ích hơn về hệ thống giếng khoan và báo giá khoan giếng cho các cá nhân có nhu cầu. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giếng khoan.

Những điều cần lưu ý trước khi khoan giếng

Chuẩn bị mặt khoan giếng gia đình

Để có thể tiến hành khoan giếng phải trải qua rất nhiều bước, mà một trong số đó chính là kiếm mặt bằng khoan giếng phù hợp. Trên thực tế, để tìm được mặt bằng khoan giếng thật không dễ dàng. Mặt bằng này còn phải phụ thuộc vào vị trí đó có nguồn nước ngầm để khoan giếng hay không. Thêm nữa, mặt bằng cần phải tránh được những nơi gần những nguồn gây ôi nhiễm chẳng hạn như: các khu công nghiệp, khu chăn nuôi, hay các nguồn ôi nhiễm khác. Đồng thời, phải tránh những nơi có khả năng sụt lún. Bởi khi khoan giếng, máy sẽ tác động một lực rất lớn vào địa chất. Nếu như tầng địa chất yếu, rất có thể ảnh hưởng đến các công trình xây dựng xung quanh.

Nguồn nước làm mồi khoan

Khi khoan giếng, bạn phải chuẩn bị một nguồn nước dồi dào, khoảng trên 2 mét khối dùng để làm mồi. Khi bạn chọn vị trí cũng cần phải nhớ đến điều này để có thể tìm được nguồn nước thuận tiện nhất. Nguồn nước ở đây có thể là nước giếng khoan gần đó, nước ao, hồ, sông, mương, kênh, rạch… gần địa điểm khoan. Nếu như quá khan hiếm, bắt buộc bạn phải sử dụng nước sạch có sẵn. Tuy rằng bạn cũng có thể liên hệ với những nơi cho thuê dịch vụ này và nhận báo giá khoan giếng phù hợp cho mình

Chuẩn bị nguồn điện khỏe

Như các bạn đều biết, để khoan giếng được, bạn cần phải sử dụng máy khoan giếng để khoan. Chính vì thế, vận hành máy khoan giếng cần phải có nguồn điện đủ lớn, đáp ứng được công suất của máy. Thường thì máy có công suất mạnh, lên đến 5-6kw/h. Đó còn phụ thuộc vào nhiều loại máy khác nhau. Hãy chuẩn bị một nguồn điện đủ lớn, cùng dây tải tốt để quá trình khoan không bị gián đoạn.

Báo giá khoan giếng công nghiệp

  • Độ sâu : 1 >> 35 Mét Có giá 2.800.000 đến 3.500.000 tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan
  • Độ sâu : 35 >> 49 Mét Có giá : 3.500.000 đến 4.000.000 tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan
  • Độ sâu : 49 >> 60 Mét Có giá : 4.000.000 đến 4.500.000 tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan

Báo giá khoan giếng gia đình

  • Độ sâu: 1 >> 35 Mét Có giá 3.000.000 đến 3.500.000 tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan
  • Độ sâu: 35 >> 49 Mét Có giá : 3.700.000 đến 4.500.000 tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan
  • Độ sâu: 49 >> 60 Mét Có giá : 4.500.000 đến 4.800.000 tùy vào khu vực vị trí và địa hình khoan

Với những thông tin mà chúng đưa ra về báo giá khoan giếng, hy vọng có thể mang lại những kiến thức hữu ích cho quý vị.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

✅ Thợ Sơn Nhà Trọn Gói Đội Ngũ Nhiều Kinh Nghiệm
✅ Nhân Viên Báo Giá Nhiệt Tình, Nhanh Chóng
✅ Tư vấn Thiết Kế Nhanh Chóng, Miễn Phí
✅ Chế Độ Bảo Hành Cam Kết Dài Hạn

Bài Viết Liên Quan