Sửa nhà chống thấm

Dịch vụ sửa nhà chống thấm trọn gói tại HCM. Chuyên nhận thi công chống thấm dột sàn nhà, tường nhà, sân thượng theo yêu cầu. Với đội ngũ nhân lực chất lượng, có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Công ty Quang Phát tự tin có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường. Hơn 20 năm hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ khách hàng. Là một trong những đơn vị thi công xây dựng số 1 tại HCM, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ. Từ sửa chữa nhà, xây dựng nhà, sơn nhà theo yêu cầu. Cần hỗ trợ chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Sửa nhà chống thấm – Thi công chống thấm trọn gói tại HCM

Chúng tôi chuyên nhận thi công chống thấm dột tại nhà theo yêu cầu. Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Mọi vấn đề của khách hàng sẽ được xử lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Chúng tôi chuyên nhận: 

  • Thi công chống thấm nhà trọn gói
  • Nhận chống thấm sàn nhà, sân thượng, tường nhà
  • Sửa nhà chống thấm theo yêu cầu
  • Tư vấn những phương pháp chống thấm tối ưu
  • Kiểm tra, chống thấm đa phương pháp

Ngoài ra, mọi hạng mục thi công, sửa chữa nhà, xây dựng nhà,…Quang Phát đều có thể đảm nhận. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi nhận hỗ trợ khách hàng khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,…Đội ngũ nhân lực đông, chất lượng, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu. Nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí.

Sửa nhà chống thấm

Sửa nhà chống thấm

Một số phương pháp sửa nhà chống thấm phổ biến

Nhu cầu sửa nhà, xử lý thấm dột hiện nay là khá lớn. Trên thực tế, sẽ căn cứ theo tình trạng thấm dột để có biện pháp xử lý kịp thời. Chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp chống thấm được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng theo dõi nhé!

1/ Sửa nhà chống thấm bằng sơn chống thấm

Một trong những loại vật liệu chống thấm được tin dùng nhất hiện nay đó là sơn chống thấm. Là dòng sản phẩm mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm và bền đẹp. Sơn chống thấm là kết quả của quá trình nghiên cứu, kết hợp giữa thành phần sơn và chất chống thấm. Việc thi công cũng rất dễ dàng và nhanh chóng, với các bước không khác so với việc thi công sơn thông thường. Sơn chống thấm phù hợp với vị trí tường nhà, sân thượng.

2/ Sử dụng màng chống thấm

Màng chống thấm được thi công ở lớp dưới của phần gạch ốp lát. Màng phổ biến hiện nay là Bitum, với khả năng giữ, ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Nhờ đó giảm tối đa tình trạng thấm dột. Màng chống thấm đặc biệt phù hợp cho các vị trí sân thượng, sàn nhà, sàn nhà vệ sinh.

3/ Sử dụng chất chống thấm chuyên dụng

Bạn có thể Sửa nhà chống thấm bằng chất chống thấm chuyên dụng pha trộn trong quá trình thi công xây nhà. Chất chống thấm có tác dụng lấp đầy khoảng trống trong khối liên kết bê tông. Nhờ đó sẽ “từ chối” được nước hoặc hơi ẩm xâm nhập vào. Việc thi công cũng rất đơn giản, bạn hòa trộn chất chống thấm cùng vật liệu xây dựng (vữa xây nhà) và tiến hành thi công như bình thường.

Ngoài 3 phương pháp Sửa nhà chống thấm trên còn có rất nhiều phương pháp khác. Tùy thuộc theo tình trạng, nhu cầu của khách hàng để lựa chọn giải pháp thi công hợp lý. Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc thi công chống thấm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty Quang Phát luôn sẵn sàng lắng nghe, phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc, mọi nơi.

Bài Viết Liên Quan

Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm Nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm cho tường triệt để 100%
Các nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm đúng kỹ thuật bạn cần nắm rõ. Quang Phát chuyên nhận thi công sơn chống thấm tại TPHCM.
Chống thấm chân tường Chống thấm chân tường – Biện pháp xử lý thấm dột HIỆU QUẢ 100%
Hướng dẫn cách xử lý chống thấm chân tường vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phí. Quang Phát chuyên thi công chống thấm trọn gói tại tphcm.
Cách chống thấm dột Cách chống thấm dột – đạt chuẩn kỹ thuật – hiệu quả triệt để 100%
Phương pháp và cách chống thấm dột đúng kỹ thuật - kéo dài tuổi thọ công trình. dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp giá rẻ tại Quang Phát!
Thi công chống thấm màng khò Thi công chống thấm màng khò – Phương pháp thi công HIỆU QUẢ nhất
Quy trình thi công chống thấm màng khò đúng kỹ thuật - kéo dài tuổi thọ công trình. Quang Phát chuyên nhận chống thấm trọn gói tại TPHCM.